cổng tự động thái nguyên

CHÍNH SÁCH TẠI CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN

1. Chính sách bảo mật thông tin

Cổng tự động Thái Nguyên luôn tôn trọng và đề cao tính bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng. Thông tin của khách hàng là tuyệt đối, tất cả các nhân viên của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN đều không được phép để lộ thông tin của khách ra cho bất cứ bên thứ ba với bất kỳ mục đích nào, khi chưa có được sự cho phép chấp thuận tới từ phía khách hàng.

 • Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin được thu thập qua hệ thống Website www.congtudongthainguyen.vn  sẽ được phục vụ cho các mục đích cụ thể như sau:

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN.

– Hỗ trợ mua hàng, giao hàng.

– Cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mại vào các ngày cụ thể.

– Hỗ trợ bảo hành, bảo trì cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN .

 • Phạm vi sử dụng thông tin

Trong trường hợp cần thiết, nhân viên tư vấn của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng qua những hình thức: Gọi điện, gửi mail, chat online qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram… Và chỉ liên hệ trong khung giờ 7h30 – 17h30 vào các ngày trong tuần, trừ Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ, hạn chế gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến khách hàng.

 • Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ và sử dụng cho các mục đích đã nêu ở trên. Ngoài ra CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN cam kết tuyệt đối sẽ không tiết lộ bất kỳ một thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba.

Trong trường hợp tiết lộ thông tin cá nhân, bắt buộc phải có được sự đồng ý chấp thuận tới từ phía khách hàng.

 • Hỗ trợ về thông tin khách hàng

Các thông tin của khách hàng được lưu trên hệ thống của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN sẽ được cập nhật hoặc thay đổi theo ý khách hàng, có thể thay đổi, sửa hoặc xóa thông tin trên hệ thống.

Thông tin được lưu trên hệ thông cũng là tài sản của khách hàng, khách hàng có toàn quyền quyết định, thay đổi thông tin, sửa hoặc là xóa thông tin trên hệ thống. 

 • Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng được lưu trữ sử dụng và phục vụ cho mục đích bảo hành, Sau khi hết thời gian bảo hành của sản phẩm, thông tin của quý khách sẽ được xóa trên hệ thống( 1 – 3 năm).

2. Điều khoản sử dụng

Khi truy cập và sử dụng Website chính thức của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN : www.congtudongthainguyen.vn là quý khách đã đồng ý với những điều khoản sử dụng Website dưới đây:

Những điều khoản sử dụng này sẽ được áp dụng trực tiếp với các khách hàng của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN và các đại lý. Trong trường hợp đại lý có các điều khoản khác so với CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN , các điều khoản của đại lý sẽ được áp dụng.

 • Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung, thông tin được đăng tải trên trang web www.congtudongthainguyen.vn  được quyền sở hữu pháp lý. Mọi hành vi sao chép, sử dụng các hình ảnh, logo, video, nội dung của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN khi chưa được sự chấp thuận của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN đều bị cấm đoán dưới mọi hình thức.

CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN không chịu trách nhiệm đối với các đơn vị giả mạo thương hiệu, hay những khách hàng của những đại lý hoạt động không chính thức CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN . Những trường hợp này CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN có quyền từ chối bảo hành và không hỗ trợ.

 • Thông tin sai lệch

CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN không thể đảm bảo tất cả các nội dung, hình ảnh, video được đăng tải trên Website là chính xác 100%. Các thông tin được chúng tôi biên soạn và chuẩn bị có thể có sai sót, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, khách hàng và đại lý.

CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN tôn trọng các ý kiến của tất cả các khách hàng, đại lý trên cả nước. Mọi ý kiến về thông tin sai lệch trên Website( nếu có), vui lòng liên hệ góp ý trực tiếp với CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN .

 • Thông tin trên trang

Các nội dung, thông tin được đăng tải trên trang, bao gồm sản phẩm, hình ảnh, nội dung về sản phẩm, công ty có thể bị copy, sửa xóa và đăng tải trên các Website khác. CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN không kiểm soát những nội dung này và không có trách nhiệm pháp lý với các nội dung được đăng tải không chính thống.

3. Chính sách vận chuyển, lắp đặt hàng hóa

Ngay sau khi việc xác nhận mua hàng đã được ký kết, CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN sẽ tiến hành triển khai vận chuyển và lắp đặt theo đúng thỏa thuận về thời gian giao hàng đã cam kết.

 • Khách hàng tại Thái Nguyên

Đối với những khách hàng trực tiếp của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN tại Số 15, Đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên sẽ được miễn phí vận chuyển và miễn phí lắp đặt sản phẩm, hướng dẫn và bàn giao vận hành đầy đủ 100%.

Trong thời hạn bảo hành của sản phẩm, theo tem bảo hành đi kèm, mọi chi phí xử lý sự cố sẽ được CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN hỗ trợ 100%. Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất… Ngoài ra, các chi phí phát sinh sẽ được tính sau khi hết hạn bảo hành.

 • Khách hàng tại các tỉnh khác

Chính sách vận chuyển lắp đặt hàng hóa sẽ theo chính sách của các đại lý trực tiếp tại các khu vực lân cận theo khách hàng.

Trong trường hợp bắt buộc cần đến chuyên viên kỹ thuật của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN , chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển và chi phí đi lại phát sinh.

4. Chính sách bảo hành

 • Thời hạn bảo hành

– Sản phẩm Motor cửa cổng tự động: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng đối với motor và tủ điều khiển; 12 tháng đối với các phụ kiện.

 • Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất

– Sản phẩm vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành, tem bảo hành vẫn còn nguyên và không bị rách hay tác động cố ý nào.

– Giấy tờ, chứng từ mua bán vẫn còn được lưu giữ.

– Thiết bị được hoạt động trong môi trường điều kiện hợp lý.

– Động cơ, mô tơ được lắp đặt và hoạt động theo đúng kỹ thuật: Đúng điện áp định mức, kiểm tra cách điện, không bị rò rỉ…

 • Điều kiện bảo hành có tính phí

– Thiết bị hư hỏng do thiên tai, va đập, rơi, nhúng nước…

– Thiết bị hỏng do bị chập điện, chạy quá tải, hoặc yếu điện

– Khách hàng lắp đặt sai sản phẩm, không đúng theo hướng dẫn lắp đặt của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN

– Thiết bị có sự can thiệp và không đến từ phía CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN , thay thế linh kiện, linh kiện biến dạng, sửa chữa bên ngoài…

 • Điều khoản khác

– Tất cả các trường hợp bảo hành đều phải được gửi trả về CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN , Số 15, Đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên.

– Trong tất cả các trường hợp gửi trả bảo hành, phải được sự chấp thuận tới từ CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm không thuộc CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN .

– Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm chưa thể khắc phục được ngay lập tức, khách hàng sẽ được mượn một thiết bị tương đương để sử dụng trong quá trình bảo hành sản phẩm.

5. Chính sách đại lý

 • Chính sách đại lý được dựa trên những nguyên tắc

– Hợp tác phát triển bền vững song phương. Chia sẻ cơ hội và lợi nhuận, giúp đỡ phát triển bền vững giữa Nhà Phân Phối – Đại Lý – Khách Hàng.

– Quan tâm, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, đi đến mối quan hệ bền chặt.

– Bảo vệ đại lý trước những biến động từ thị trường.

– Hỗ trợ cùng đại lý mở rộng kênh phân phối lân cận.

 • Chiết khấu mua hàng

– Chiết khấu mua hàng định kỳ được dựa trên doanh số cam kết theo quý, theo năm. Sau đó, đại lý sẽ được nhận chiết khấu theo cam kết từ đầu kỳ.

– Ngoài chiết khấu mua hàng định kỳ, CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN còn áp dụng chính sách chiết khấu theo số lượng hàng.

6. Chính sách về giá

 • Giá nhập hàng

– Dựa trên những cam kết từ CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN và đại lý, đại lý sẽ có được mức giá nhập hàng tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng và lợi nhuận cho tất cả các đại lý.

– Trong trường hợp có thay đổi, điều chỉnh về giá, đại lý sẽ được thông báo theo đúng số lượng hàng, mã hàng. Thời hạn thông báo từ 7-10 ngày và sẽ có văn bản chính thức dành cho tất cả các đại lý.

 • Bảo vệ khách hàng

– Đại lý được khuyến khích mở rộng mạng lưới thị trường tại tất cả các khu vực đã được thông tin lên hệ thống.

– Khi có khách lẻ liên hệ trực tiếp với CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN , CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN sẽ tư vấn và chuyển thông tin của khách lẻ cho đại lý lân cận phụ trách khu vực.

 • Độc quyền khu vực

– Nguyên tắc độc quyền khu vực được dựa trên doanh số KPI đã cam kết với CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN theo quý hoặc theo năm.

– Đại lý sẽ được độc quyền tại tỉnh, thành phố, khu vực đã cam kết.

– Tất cả các khách hàng mua hàng sẽ được áp dụng theo chính sách của đại lý độc quyền.

7. Chính sách hỗ trợ

 • Hỗ trợ PR – Marketing

– Đại lý sẽ được tư vấn, hỗ trợ về truyền thông tại tỉnh, khu vực của đại lý

– Hỗ trợ về mũ, áo đồng phục, tờ rơi, standee, biển bảng nhãn hiệu giới thiệu sản phẩm.

– Hỗ trợ về tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm, triển lãm ngành nghề theo định kỳ.

 • Hỗ trợ về kỹ thuật

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ đào tạo kỹ thuật định kỳ 3 tháng/lần.

– Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, được gửi tài liệu hướng dẵn lắp đặt theo từng mã sản phẩm của hãng, những khuyến cáo trong quá trình lắp đặt.

– Đối với những đại lý cấp 1, sẽ được hỗ trợ demo sản phẩm setup tại văn phòng.

 • Khuyến khích đại lý

– Chủ động trong việc kinh doanh, mở rộng quy mô mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn hệ thống, khu vực phụ trách đã đăng ký và muốn phát triển trước đó với CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN. Để được bảo vệ trên toàn hệ thống, mạng lưới CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN, tránh tình trạng cạnh tranh trong cùng khu vực giữa các đại lý.

– Xây dựng hình ảnh, tác phong, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

– Chủ động xây dựng kế hoạch đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng tại khu vực phụ trách.

– Giúp đỡ, hỗ trợ nhà phân phối khi có các chương trình, sự kiện, khuyến mại, quảng cáo được tổ chức tại khu vực của đại lý.

– Nếu là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN thì không kinh doanh các sản phẩm tươnng tự, cùng phân khúc của các thương hiệu khác.

8. Cách thức đặt mua hàng tại CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN .

 • Truy cập trực tiếp trang Web www.congtudongthainguyen.vn và đặt sản phẩm hoặc gửi thông tin liên hệ tại www.congtudongthainguyen.vn/lien-he/ để nhân viên của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN liên hệ và xác nhận đơn hàng trong vòng 24h( không tính ngày lễ tết và chủ nhật). Đồng thời tư vấn và báo giá chi phí cụ thể.
 • Liên hệ theo số Hotline của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN

– Bộ phận bán hàng: 0988 711 070

 • Đặt hàng trực tiếp tại CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN :

Số 15, đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên (Gần bến xe Thái Nguyên)

Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, trừ các ngày nghỉ

lễ tết theo quy định của Nhà nước.