Mô tơ cửa tự động

Mô tơ đóng mở cửa cổng tự động là thiết bị có tác dụng góp phần giúp đóng mở cửa một cách tự động mà không cần phải dùng sức người. Giúp tiết kiệm thời gian đóng mở cửa và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà một cách tốt nhất.

Mô tơ cổng trượt tự động

Hoạt động theo cơ chế trượt tự động sang trái hoặc sang phải. Tùy vào không gian lắp đặt của công trình. Cổng trượt tự động sử dụng Board mạch điều khiển và Motor cùng hệ thống bánh xe lắp trên cổng chạy trên hệ thống đường ray. Motor cổng tự động được điều khiển vận hành dựa trên tín hiệu từ Board mạch điều khiển.

Mô tơ âm sàn

Theo thống kê mô tơ âm sàn dòng motor được lựa chọn nhiều của người dùng với dòng cổng mở xoay bởi tính thẩm mỹ và tính năng đóng mở ưu Việt. Với nguyên lý khá giống với mô tơ cổng trượt điện tự động.
Khi nhận tín hiệu đóng mở từ remote, tủ điều khiển sẽ cấp nguồn cho động cơ cổng để thực hiện hành trình theo yêu cầu. Trong quá trình thực hiện hành trình, nếu có vật cản thì cảm biến sẽ gửi tín hiệu về tủ điều khiển. Ngay lập tức cổng sẽ dừng lại hoặc trở lại trạng thái ban đầu.

Motor cánh tay đòn

Cổng tự động cánh tay đòn được hoạt động theo nguyên lý sau:

khi nhận được tín hiệu từ tay điều khiển remote đến 2 motor. Cánh tay đòn được lắp đặt trên 2 cánh cổng sẽ tạo ra được lực. Kéo cánh cổng khiến cho cánh cổng mở ra hoặc là đóng lại theo ý muốn của người sử dụng.

Nên lắp đặt cổng tự động âm sàn Roger – Italia ở đâu?

Công ty TNHH Thái Minh Thành cung cấp tất cả các sản phẩm Mô tơ cửa tự động của các Hãng nổi tiếng như : Roger , DITEC, TAU,Malaysia,.. Đồng thời thiết kế toàn bộ các Mẫu cổng gỗ ,  cổng sắt CNC , cổng nhôm đúc đẹp, hiện đại, sang trọng. Làm hài lòng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Mô tơ cổng trượt YH700

Cổng trượt YH700

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH để nhận được sự phục vụ tận tình nhất

CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH

Cơ sở Thái Nguyên: Số 15, đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên.

Hotline0988 711 070

Websitecongtudongthainguyen.vn