Giới thiệu về cổng tự động Thái Nguyên luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại. Đến nay, Cổng tự động Thái Nguyên đang trở thành một phần của Công ty TNHH Thái Minh Thành. Trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hệ thống ra vào tự động (Automation Access Systems) ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp và thương mại. Cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình. Dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa cho nhiều khách hàng Việt Nam. cổng sắt đẹp Đứng trước thực trạng nhiều công ty kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích cá nhân. Lợi ích công ty lên hàng đầu mà không coi trọng chất lượng sản phẩm, tâm lí khách hàng. Giới thiệu về cổng tự động Thái Nguyên ngay từ khi thành lập đã đặt cho mình sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng và tâm lí của khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho người lao động; Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường. Nâng cao chất lượng cuộc sống con người, mang công nghệ 4.0 tới mọi gia đình.

1. Đôi nét về Cổng tự động Thái Nguyên

Cổng tự động Thái Nguyên luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại. Đến nay, Cổng tự động Thái Nguyên đang trở thành một phần của Công ty TNHH Thái Minh Thành. Trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hệ thống ra vào tự động (Automation Access Systems) ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp và thương mại. Cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình. Dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa cho nhiều khách hàng Việt Nam. logo cổng tự động

2. Tiêu chí kinh doanh hàng đầu tại Cổng tự động Thái Nguyên

Với thế mạnh là đơn vị phân phối cửa tự động tại Việt Nam. Công ty TNHH Thái Minh Thành luôn hướng về chất lương sản phẩm. Dịch vụ và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối. Với phương châm:

"Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Dẫn Đầu"

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thái Minh Thành đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm cửa, cổng tự động. Trong tương lai sẽ trở thành một nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nhập khẩu.

3. Sứ mệnh kinh doanh Công ty TNHH Thái Minh Thành luôn tâm niệm

Đứng trước thực trạng nhiều công ty kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích cá nhân. Lợi ích công ty lên hàng đầu mà không coi trọng chất lượng sản phẩm, tâm lí khách hàng. Cổng tự động Thái Nguyên ngay từ khi thành lập đã đặt cho mình sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng và tâm lí của khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho người lao động; Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường. Nâng cao chất lượng cuộc sống con người, mang công nghệ 4.0 tới mọi gia đình.

4. Chính sách và cam kết chất lượng sản phẩm

 • Bảo hành miễn phí 2 năm hoạt động.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Bảo hành 2 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Cổng tự động Thái Nguyên luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

5. Thông tin liên hệ cổng tự động Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 15, Đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên Liên hệ: 0988711070 Website: www.congtudongthainguyen.vn Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là món quà và nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của công ty TNHH Thái Minh Thành. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao, hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

Tầm nhìn sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững Cổng tự động Thái Nguyên phấn đấu phát triển lên một tầm cao mới sẽ duy trì sự phát triển bền vững không ngừng sáng tạo đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng thành công chuỗi sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Với chiến lược phát triển bền vững trong mọi hoạt động Cổng tự động Thái Nguyên luôn ở vai trò người tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại đi tắt đón đầu từ các nước phát triển, ứng dụng và nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu hiện có và tạo ra nhu cầu mới của người tiêu dùng. Để thực hiện tốt chiến lược đã đề ra. Cổng tự động Thái Nguyên cần nỗ lực hơn nữa và giữ vững tinh thần, động lực của những ngày đầu khởi nghiệp, đó là: Tiên phong, Quyết liệt, Linh hoạt, Trách nhiệm, Kiên định, Hiệu quả với Tầm nhìn - Sư mệnh - Giá trị cốt lõi được đúc kết từ những mục tiêu và giá trị của Cổng tự động Thái Nguyên.

Tầm nhìn

Trở thành TẬP ĐOÀN công nghệ đẳng cấp quốc tế, một tập đoàn kinh tế TIÊU BIỂU của Việt Nam trong thế kỉ 21.

Sứ mệnh 

Nâng cao CHẤT LƯỢNG cuộc sống của con người, mang CÔNG NGHỆ 4.0 tới mọi nơi. - Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. - Với người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động; - Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Giá trị cốt lõi

"Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả" - Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của Cổng tự động Thái Nguyên. - Chuyên nghiệp, tận tâm, chuẩn mực của đội ngũ Cổng tự động Thái Nguyên luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. - Hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Cổng tự động Thái Nguyên.

Tiêu chí hoạt động

Với mong muốn mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong từng dự án, từng hạng mục, từng sản phẩm Cổng tự động Thái Nguyên luôn tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi ích bản thân.

Phương châm kinh doanh

 • Cung cấp những sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất với tất cả nhiệt huyết
 •  Thiết lập mối quan hệ  giữa KHÁCH HÀNG-NHÂN VIÊN-CÔNG TY
 •  Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia.
 •  Kinh doanh một cách minh bạch, trong suốt.

Tiêu chí kinh doanh

 • Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
 •  Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
 •  Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.

Mục tiêu công ty

 • Trở thành một Doanh nghiệp số 1 tại VN trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hệ thống ra vào tự động và góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghành công nghiệp Việt Nam ngày thêm vững mạnh sánh vai cùng thế giới.

Tại sao chọn Cổng tự động Thái Nguyên?

Cổng tự động Thái Nguyên luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam. Trong nhiều năm quan đã đánh dấu thành công của doanh nghiệp trong việc chiếm thị phần lớn trong nước và quốc tế tôn vinh thương hiệu Việt tự hào là một trong những công ty tiền thân cho ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Ngay từ ngày đầu thành lập, Cổng tự động Thái Nguyên đã xác định hướng phát triển bền vững với các sản phẩm chất lượng cao. Do vậy, Ban lãnh đạo đã chú trọng đầu tư đồng bộ quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại tiên tiến nhất cũng như nhập khẩu sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, Cổng tự động Thái Nguyên còn quan tâm đến đào tạo trình độ kỹ thuật cho hơn 100 cán bộ công nhân viên để nâng cao tay nghề cho công nhân kỹ thuật. Hầu hết đều tốt nghiệp đại học uy tín trong nước và quốc tế. Hiện, Cổng tự động Thái Nguyên chuyên cung cấp cửa cổng tự động, barie và cổng xếp inox nhập khẩu chính hãng từ những nước tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chính những ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm thiết bị Cổng tự động Thái Nguyên làm hài lòng các khách hàng trong nước. Với sự nỗ lực không ngừng, những năm qua đã giúp Cổng tự động Thái Nguyên tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới. Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho Cổng tự động Thái Nguyên, chúng tôi cam kết  “luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới” và hoàn thiện để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Slogan: "Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Dẫn Đầu"

1. Chính sách bảo mật thông tin

Cổng tự động Thái Nguyên luôn tôn trọng và đề cao tính bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng. Thông tin của khách hàng là tuyệt đối. Tất cả các nhân viên của Cổng tự động Thái Nguyên đều không được phép để lộ thông tin của khách ra cho bất cứ bên thứ ba với bất kỳ mục đích nào, khi chưa có được sự cho phép chấp thuận tới từ phía khách hàng. Mục đích thu thập thông tin Các thông tin được thu thập qua hệ thống website congtudongthainguyen.vn sẽ được phục vụ cho các mục đích cụ thể như sau: - Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm của Cổng tự động Thái Nguyên. - Hỗ trợ mua hàng, giao hàng. - Cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mại vào các ngày cụ thể. - Hỗ trợ bảo hành, bảo trì cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của Cổng tự động Thái Nguyên . Phạm vi sử dụng thông tin Trong trường hợp cần thiết, nhân viên tư vấn của Cổng tự động Thái Nguyên sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng qua những hình thức: Gọi điện, gửi mail, chat online qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram… Và chỉ liên hệ trong khung giờ 8h - 17h30 vào các ngày trong tuần. Trừ Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ, hạn chế gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ và sử dụng cho các mục đích đã nêu ở trên. Ngoài ra Cổng tự động Thái Nguyên cam kết tuyệt đối sẽ không tiết lộ bất kỳ một thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba. Trong trường hợp tiết lộ thông tin cá nhân, bắt buộc phải có được sự đồng ý chấp thuận tới từ phía khách hàng. Hỗ trợ về thông tin khách hàng Các thông tin của khách hàng được lưu trên hệ thống của CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN. Sẽ được cập nhật hoặc thay đổi theo ý khách hàng, có thể thay đổi, sửa hoặc xóa thông tin trên hệ thống. Thông tin được lưu trên hệ thông cũng là tài sản của khách hàng. Khách hàng có toàn quyền quyết định, thay đổi thông tin, sửa hoặc thậm chí là xóa thông tin trên hệ thống. Thời gian lưu trữ thông tin Các thông tin của khách hàng được lưu trữ sử dụng và phục vụ cho mục đích bảo hành. Sau khi hết thời gian bảo hành của sản phẩm, thông tin của quý khách sẽ được xóa trên hệ thống( 1 - 3 năm).

2. Điều khoản sử dụng

Khi truy cập và sử dụng website congtudongthainguyen.vn. Là quý khách đã đồng ý với những điều khoản sử dụng website dưới đây: Những điều khoản sử dụng này sẽ được áp dụng trực tiếp với các khách hàng của Cổng tự động Thái Nguyên và các đại lý. Trong trường hợp đại lý có các điều khoản khác so với Cổng tự động Thái Nguyên, các điều khoản của đại lý sẽ được áp dụng. Quyền sở hữu trí tuệ Tất cả các nội dung, thông tin được đăng tải trên trang web congtudongthainguyen.vn được quyền sở hữu pháp lý. Mọi hành vi sao chép, sử dụng các hình ảnh, logo, video, nội dung của Cổng tự động Thái Nguyên, khi chưa được sự chấp thuận của Cổng tự động Thái Nguyên đều bị cấm đoán dưới mọi hình thức. Cổng tự động Thái Nguyên không chịu trách nhiệm đối với các đơn vị giả mạo thương hiệu. Hay những khách hàng của những đại lý hoạt động không chính thức Cổng tự động Thái Nguyên. Những trường hợp này Cổng tự động Thái Nguyên có quyền từ chối bảo hành và không hỗ trợ. Thông tin sai lệch Cổng tự động Thái Nguyên  không thể đảm bảo tất cả các nội dung, hình ảnh, video được đăng tải trên website là chính xác 100%. Các thông tin được chúng tôi biên soạn và chuẩn bị có thể có sai sót, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, khách hàng và đại lý. Cổng tự động Thái Nguyên  tôn trọng các ý kiến của tất cả các khách hàng, đại lý trên cả nước. Mọi ý kiến về thông tin sai lệch trên Website( nếu có), vui lòng liên hệ góp ý trực tiếp với Cổng tự động Thái Nguyên . Thông tin trên trang Các nội dung, thông tin được đăng tải trên trang, bao gồm sản phẩm, hình ảnh, nội dung về sản phẩm. Công ty có thể bị copy, sửa xóa và đăng tải trên các website khác. Cổng tự động Thái Nguyên không kiểm soát những nội dung này. Không có trách nhiệm pháp lý với các nội dung được đăng tải không chính thống.

3. Chính sách vận chuyển, lắp đặt hàng hóa

Ngay sau khi việc xác nhận mua hàng đã được ký kết. Cổng tự động Thái Nguyên  sẽ tiến hành triển khai vận chuyển và lắp đặt theo đúng thỏa thuận về thời gian giao hàng đã cam kết.
 • Khách hàng tại Thái Nguyên
Đối với những khách hàng trực tiếp của Cổng tự động Thái Nguyên tại Số 15, Đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên. Sẽ được miễn phí vận chuyển và miễn phí lắp đặt sản phẩm. Hhướng dẫn và bàn giao vận hành đầy đủ 100%. Trong thời hạn bảo hành của sản phẩm, theo tem bảo hành đi kèm. Mọi chi phí xử lý sự cố sẽ được Cổng tự động Thái Nguyên  hỗ trợ 100%. Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất… Ngoài ra, các chi phí phát sinh sẽ được tính sau khi hết hạn bảo hành.
 • Khách hàng tại các tỉnh khác
Chính sách vận chuyển lắp đặt hàng hóa sẽ theo chính sách của các đại lý trực tiếp tại các khu vực lân cận theo khách hàng. Trong trường hợp bắt buộc cần đến chuyên viên kỹ thuật của Cổng tự động Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển và chi phí đi lại phát sinh.

4. Chính sách bảo hành

 • Thời hạn bảo hành:
- Sản phẩm Motor cửa cổng tự động. - Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng đối với motor và tủ điều khiển. -12 tháng đối với các phụ kiện.
 • Điều kiện bảo hành
- Sản phẩm bị hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất - Sản phẩm vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành. Tem bảo hành vẫn còn nguyên và không bị rách hay tác động cố ý nào. - Giấy tờ, chứng từ mua bán vẫn còn được lưu giữ. - Thiết bị được hoạt động trong môi trường điều kiện hợp lý. - Động cơ, mô tơ được lắp đặt và hoạt động theo đúng kỹ thuật. Đúng điện áp định mức, kiểm tra cách điện, không bị rò rỉ…
 • Điều kiện bảo hành có tính phí
- Thiết bị hư hỏng do thiên tai, va đập, rơi, nhúng nước… - Thiết bị hỏng do bị chập điện, chạy quá tải, hoặc yếu điện. - Khách hàng lắp đặt sai sản phẩm, không đúng theo hướng dẫn lắp đặt của Cổng tự động Thái Nguyên. - Thiết bị có sự can thiệp và không đến từ phía Cổng tự động Thái Nguyên. Thay thế linh kiện, linh kiện biến dạng, sửa chữa bên ngoài…
 • Điều khoản khác
- Tất cả các trường hợp bảo hành đều phải được gửi trả về Số 15, Đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên - Trong tất cả các trường hợp gửi trả bảo hành, phải được sự chấp thuận tới từ Cổng tự động Thái Nguyên. Cổng tự động Thái Nguyên không chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm không thuộc Cổng tự động Thái Nguyên . - Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm chưa thể khắc phục được ngay lập tức. Khách hàng sẽ được mượn một thiết bị tương đương để sử dụng trong quá trình bảo hành sản phẩm.

5. Chính sách đại lý

 • Chính sách đại lý được dựa trên những nguyên tắc
- Hợp tác phát triển bền vững song phương, chia sẻ cơ hội và lợi nhuận. Giúp đỡ phát triển bền vững giữa Nhà Phân Phối - Đại Lý - Khách Hàng. - Quan tâm, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, đi đến mối quan hệ bền chặt. - Bảo vệ đại lý trước những biến động từ thị trường. - Hỗ trợ cùng đại lý mở rộng kênh phân phối lân cận.
 • Chiết khấu mua hàng
- Chiết khấu mua hàng định kỳ được dựa trên doanh số cam kết theo quý, theo năm. Sau đó, đại lý sẽ được nhận chiết khấu theo cam kết từ đầu kỳ. - Ngoài chiết khấu mua hàng định kỳ, Cổng tự động Thái Nguyên còn áp dụng chính sách chiết khấu theo số lượng hàng.
 • Chính sách về giá
Giá nhập hàng - Dựa trên những cam kết từ Cổng tự động Thái Nguyên  và đại lý. Đại lý sẽ có được mức giá nhập hàng tương ứng. - Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng và lợi nhuận cho tất cả các đại lý. - Trong trường hợp có thay đổi, điều chỉnh về giá. Đại lý sẽ được thông báo theo đúng số lượng hàng, mã hàng. Thời hạn thông báo từ 7-10 ngày và sẽ có văn bản chính thức dành cho tất cả các đại lý. Bảo vệ khách hàng - Đại lý được khuyến khích mở rộng mạng lưới thị trường. Tại tất cả các khu vực đã được thông tin lên hệ thống. - Khi có khách lẻ liên hệ trực tiếp với Cổng tự động Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển thông tin của khách lẻ cho đại lý lân cận phụ trách khu vực. Độc quyền khu vực - Nguyên tắc độc quyền khu vực được dựa trên doanh số KPI đã cam kết với Cổng tự động Thái Nguyên. - Đại lý sẽ được độc quyền tại tỉnh, thành phố, khu vực đã cam kết. - Tất cả các khách hàng mua hàng sẽ được áp dụng theo chính sách của đại lý độc quyền.
 • Chính sách hỗ trợ
Hỗ trợ PR - Marketing - Đại lý sẽ được tư vấn, hỗ trợ về truyền thông tại tỉnh, khu vực của đại lý - Hỗ trợ về mũ, áo đồng phục, tờ rơi, standee, biển bảng nhãn hiệu giới thiệu sản phẩm. - Hỗ trợ về tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm, triển lãm ngành nghề theo định kỳ. Hỗ trợ về kỹ thuật
 • Quý đại lý sẽ được hỗ trợ đào tạo kỹ thuật định kỳ 3 tháng/lần.
 • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm.
 • Được gửi tài liệu hướng dẵn lắp đặt theo từng mã sản phẩm của hãng.
 • Những khuyến cáo trong quá trình lắp đặt.
 • Đối với những đại lý cấp 1, sẽ được hỗ trợ demo sản phẩm setup tại văn phòng.
Khuyến khích đại lý - Chủ động trong việc kinh doanh, mở rộng quy mô mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn hệ thống. Khu vực phụ trách đã đăng ký và muốn phát triển trước đó với Cổng tự động Thái Nguyên . Để được bảo vệ trên toàn hệ thống, mạng lưới Cổng tự động Thái Nguyên. Tránh tình trạng cạnh tranh trong cùng khu vực giữa các đại lý. - Xây dựng hình ảnh, tác phong, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. - Chủ động xây dựng kế hoạch đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng tại khu vực phụ trách. - Giúp đỡ, hỗ trợ nhà phân phối khi có các chương trình. Sự kiện, khuyến mại, quảng cáo được tổ chức tại khu vực của đại lý. - Nếu là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu của Cổng tự động Thái Nguyên. Thì không kinh doanh các sản phẩm tươnng tự, cùng phân khúc của các thương hiệu khác.

6. Cách thức đặt mua hàng tại Cổng tự động Thái Nguyên .

Truy cập trực tiếp trang web www.congtudongthainguyen.vn và đặt sản phẩm hoặc gửi thông tin liên hệ, để nhân viên của Cổng tự động Thái Nguyên liên hệ. Xác nhận đơn hàng trong vòng 24h ( không tính ngày lễ tết và chủ nhật). Đồng thời tư vấn và báo giá chi phí cụ thể. Liên hệ theo số Hotline của Cổng tự động Thái Nguyên : 0988711070 Đặt hàng trực tiếp tại Cổng tự động Thái Nguyên : Số 15, Đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên Thời gian làm việc: 8h – 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. Trừ Chủ Nhật và các ngày nghĩ lễ tết theo quy định của nhà nước.