Giới thiệu về Barrier

Barrier tự động hay còn gọi là barie. Là dạng thiết bị giúp kiểm soát lối ra vào. Phân làn giao thông, bảo vệ an ninh những phương tiện đường bộ. Barie được sử dụng, lắp đặt kiểm soát giao thông ở những cơ quan, tòa nhà chung cư, hầm để xe, bãi trông/giữ xe, nhà máy, xí nghiệp.

Barrier cổng giúp giảm tải tình trạng ra, vào của những phương tiện giao thông mất kiểm soát hoặc một số khu vực đông phương tiện. Barie này được kết hợp trong những hệ thống giải pháp kiểm soát hay những phần mềm kiểm soát ở bãi đỗ xe.

Cấu tạo cơ bản của Barrier gồm 3 phần chính:

Phần thân barrier:

  • Thân barrier hình trụ, được làm bằng nhôm đúc hoặc thép không gỉ và phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện.
  • Bên trong barie chứa hệ thống tự động thông minh gồm: Lò xo, động cơ điện, board mạch điều khiển nhận, truyền tín hiệu cho toàn bộ hệ thống hoạt động.

Thanh chắn barrier:

  • Được chia làm 3 loại nhằm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng là: thanh chắn cần thẳng, thanh chắn gập và rào chắn barrier.
  • Được làm bằng nhôm rỗng nhằm giảm trọng lượng. Dễ dàng cho quá trình nâng lên xuống và an toàn cho người sử dụng barie.
  • Độ dài và màu sắc thanh chắn barrier (tùy chọn). Độ dài có thể lắp đặt tối đa lên tới 8m.

Thiết bị đóng mở cửa và phụ kiện tùy chọn:

  • Các thiết bị đóng mở barie bao gồm: cảm biến bằng thẻ từ, nút nhấn, remote điều khiển từ xa,…
  • Cảm biến an toàn: quý khách có thể lắp đặt thêm cảm biến an toàn cho barrier, phát hiện chướng ngại vật bằng tia hồng ngoại và đảo chiều thanh chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH để nhận được sự phục vụ tận tình nhất

CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH

Cơ sở Thái Nguyên: Số 15, đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên.

Hotline0988 711 070

Websitecongtudongthainguyen.vn