Cổng sắt CNC

Cổng sắt CNC là sản phẩm được sản xuất và chế tạo bằng công nghệ cắt gọt kim loại hiện đại. CNC (Computer Numerical Control – cơ khí chế tạo điều khiển bằng máy tính).

Đây là công nghệ và được ra đời từ những năm 40-50 thế kỷ 20. Trong một phòng thí nghiệm và nghiên cứu Servomechanism của học viện MIT. Kể từ đó, công nghệ này đã được ứng dụng khá phổ biến trong suốt thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thế kỷ 20-21 hiện nay. Với công nghệ này, người ta có thể dễ dàng thao tác, thiết kế mẫu vật sản phẩm, điều khiển bằng máy tính để tự động hóa công đoạn cắt/khắc kim loại, sản phẩm. Trong đó có cổng sắt được cắt theo những đường cong, họa tiết dễ dàng. Đục rỗng bên trong khối sắt đặt, hay tỉa gọt nhằm tạo điểm nhấn. Góc cạnh cũng như những đường nét hoa văn chính xác, tinh tế.

Chúng tôi chuyên gia công sản xuất làm cửa cổng sắt nghệ thuật bằng máy cắt sắt CNC hiện đại để tạo ra những hoa văn, họa tiết nghệ thuật theo bản vẽ thiết kế. Sau đây là những mẫu  cổng được gia công sản xuất từ máy cắt sắt CNC hiện đại cùng với bàn tay của người thợ tài hòa để tạo ra những bộ cửa cổng sắt CNC nghệ thuật đẹp khiến vạn người mê.

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH để nhận được sự phục vụ tận tình nhất

CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH

Cơ sở Thái Nguyên: Số 15, đường Thống Nhất, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên.

Hotline0988 711 070

Websitecongtudongthainguyen.vn