MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

  • Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần và vật chất của toàn thể CB-CNV làm việc tại công ty và điều này được thể hiện ngay trong mục tiêu chiến lược của công ty: ‘Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động”.
  • Tại đây mỗi CB-CNV đều có cơ hội thể hiện và phát huy hết năng lực của mình, đều có quyền ứng cử vào các vị trí cao hơn khi Công ty tuyển dụng nội bộ. Công tác đào tạo hằng năm cho CB-CNV cũng được Công ty đầu tư với chi phí lớn.
  • Môi trường làm việc an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp thông qua việc Tập đoàn áp dụng Hệ thống Quản lý Tích Hợp gồm ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, SA 8000, ISO/IEC 17025. Nhà xưởng được đầu tư xây dựng mới, sạch sẽ, thông thoáng với dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại.
  • Hàng năm Công ty tổ chức các chương trình giao lưu, tham quan nghỉ mát cho toàn thể CB-CNV; tổ chức chương trình “Bàn tay vàng” cho đội ngũ công nhân trực tiếp sản xuất thể hiện tài năng và được khen thưởng hàng tháng bằng hiện vật hoặc hiện kim; tổ chức sân chơi thể thao cho CB-CNV vui chơi và giao lưu với các công ty khác; tổ chức chương trình tặng học bổng cho con em của CB-CNV có thành tích học tập giỏi,…