Cổng tự động từ A đến Z. Người giám hộ của ngôi nhà, người mà chúng ta thường yêu cầu không chỉ độ tin cậy mà còn phải có sự hiện diện hoàn hảo. Chọn loại nào? Tùy chọn nào sẽ hoạt động tốt nhất trên tài sản của chúng tôi? Có thể kết nối ổ tự động trong mọi trường hợp không?

Một cánh cổng dang rộng đôi cánh của nó

Nếu bạn có thêm một chút không gian trên đường lái xe, một chiếc cổng xoay sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Theo quy định của luật xây dựng, trong trường hợp này, chúng tôi mở các cánh cửa ra vào hướng vào bên trong của tài sản. Điều này buộc chúng tôi phải thực hiện một số tính toán hậu cần, sau cùng, chúng tôi không muốn các yếu tố cổng làm hỏng chiếc xe đậu trước nhà.

Đặc biệt nếu bạn có một lối đi hẹp và sâu thì bạn sẽ chắc chắn rằng cánh sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình di chuyển. Trong số các loại cổng kiểu này, bạn có thể lựa chọn kiểu cổng đơn và kiểu cánh kép.

Trong trường hợp trước đây, bạn nên lắp đặt nó ở góc của mảnh đất, nhờ đó tấm chắn sẽ mở ra hàng rào, do đó không giới hạn không gian trên chính khu đất. Tuy nhiên, trên các đường lái xe riêng, bạn có thể nhìn thấy cổng hai lá thường xuyên hơn được đánh giá cao hơn tất cả vì sự sang trọng tuyệt vời và yêu cầu chức năng thấp hơn nhiều so với những người anh em họ duy nhất của chúng.

Chúng cần ít không gian và sức mạnh hơn nhiều để sải cánh hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng trong trường hợp của họ, chúng ta nên đảm bảo rằng toàn bộ mở không can thiệp vào giao tiếp trên đường lái xe.

Cổng trượt tự động BFT

Bất kể lựa chọn của chúng tôi là gì, tất cả các cánh cổng luôn yêu cầu chúng tôi phải loại bỏ tất cả các chướng ngại vật một cách thường xuyên, điều này có thể khiến bạn hơi đau đầu vào mùa thu và mùa đông. Cũng cần nhấn mạnh rằng các yếu tố trượt của cổng như vậy, đặc biệt là cổng bị lấp, thường rất nặng.

Do đó, việc mở bằng tay có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực, đặc biệt là khi chúng ta đang xử lý một lá có chiều rộng đáng kể. Đối với cổng xoay, ngày càng có nhiều người lựa chọn thiết bị truyền động cơ học, không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm công sức mà hơn hết là hay … bị ướt vào những ngày mưa. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT về vấn đề tự động hóa lối vào, khuyên rằng thiết bị truyền động 24V sẽ rất phù hợp khi thường xuyên mở cổng xoay.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt là một lựa chọn thay thế nhất định. Phải nói rằng giải pháp thay thế là khá thực tế. Không giống như họ hàng cánh của chúng, chúng không cần thêm không gian trên đường lái xe khi chúng di chuyển dọc theo hàng rào.

Tất cả những gì họ yêu cầu là một không gian dành riêng phía sau hàng rào cạnh lối vào. Vì lý do này, chúng có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào có âm mưu rộng và nông. Như trường hợp cổng xoay, ở đây chúng ta có hai lựa chọn: ray và tự đỡ. Trước đây thường rẻ hơn.

Cổng trượt tự động DETEC

Trong trường hợp của họ, tấm chắn trượt dọc theo đường ray được đặt trên bề mặt. Như bạn có thể đoán, điều này ngụ ý sự cần thiết phải loại bỏ các mảnh vỡ khỏi con đường mà cánh cổng di chuyển khá đều đặn.

Cổng lùa không ray là một giải pháp tiện lợi hơn, các cánh của chúng không chạm đất bất cứ lúc nào, chúng được gắn trên một cánh tay mở rộng. Chức năng này được “bù đắp” bởi đối trọng, làm tăng chiều rộng của tập hợp khoảng 30 – 40%.

Chiều cao của cánh so với mặt đất có thể được điều chỉnh, nhưng nó thường là từ 5 đến 8 cm. Cả cổng ray và cổng tự đỡ đều có trọng lượng hợp lý, vì vậy trong trường hợp của chúng, hầu như cần sử dụng bộ truyền động tự động.

Tự động hóa lối vào là một sự tiện lợi mà thực tế là một tiêu chuẩn. Ngày càng thường xuyên hơn, các bộ truyền động điện hoặc thủy lực được gắn vào các cánh, hoạt động của chúng được quản lý bởi một bảng điều khiển đặc biệt.

Điều này được xây dựng vào nền tảng của hàng rào hoặc nhúng vào nền móng, nhờ đó toàn bộ điều đạt được tính thẩm mỹ. Mỗi cổng tự động có thể được tự động hóa.

Tuy nhiên, nó không có nghĩa là mọi động cơ đều phù hợp với một cổng nhất định. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp khá phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng ta phải tính đến trọng lượng của cánh, tần suất hoạt động và thậm chí cả điều kiện thời tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THÁI MINH THÀNH

Bài viết liên quan

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2023

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2023 công ty TNHH Thái Minh Thành 🎊 Buổi [...]

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2-9-2023

📣THÔNG BÁO 📣 : LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 CỦA CÔNG TY TNHH THÁI [...]

Lắp đặt Motor âm sàn Roger: Phần 2

Motor âm sàn Roger lắp đặt sao cho đúng: Phần 2 Phần 2: Khớp cơ [...]

Lắp đặt Motor âm sàn Roger: Phần 1

Motor âm sàn Roger lắp đặt sao cho đúng Motor âm sàn Roger là một [...]

Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30/04 – 1/5

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/04 – 1/5 Cổng tự động [...]

Roger Italia lịch sử 40 năm

Cùng tìm hiểu lịch sử Roger Italia Roger Italia lịch sử 40 năm Tại sao [...]

Cổng tự động Roger và 5 không

1. Giá KHÔNG cạnh tranh (sản phẩm của Roger ở phân khúc cao cấp có [...]

Lắp Cổng Tự Động Roger – Giá Tốt – An Toàn – Tiện Nghi

Tiện nghi: Tự động đóng mở, điều khiển từ xa bằng smartphone hoặc remote Đóng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *